Món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng mẹ

Chia sẻ với bạn qua email

(Daonordic)-Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 8/3 – ngày Quốc tế phụ nữ, ngày tôn vinh một nửa thế giới, trong đó có mẹ, người không thể thiếu trong cuộc đời bạn. Thời gian qua đi, khi con lớn lên, thành đạt hơn thì sức khỏe xương khớp của mẹ cũng hao mòn đi. Những cơn đau khi gió lạnh về hay những bước đi khó khăn không chỉ làm đau thân thể của mẹ mà còn làm đau lòng những người làm con. Thấy mẹ khỏe mạnh, có thể vận động thoải mái chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của bất cứ người con nào. Và DAO Nordic Health tự hào đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người mẹ hiền.

Calci K2 chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương như canxi, vitamin D3, vitamin K2 và magie giúp mẹ có hệ xương chắc khỏe và phòng loãng xương hiệu quả. Sự kết hợp của các thành phần trong Calci K2 đã được khoa học chứng minh có tác dụng giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung canxi và vitamin D3.

CartiFlex của Đan Mạch giúp duy trì, tái tạo sụn khớp, giúp bôi trơn khớp, làm giảm sự khó chịu ở khớp với chiết xuất sụn gà, vitamin D, vitamin C, mangan, canxi. CartiFlex giúp người bị thoái hóa khớp, viêm khớp vận động tốt hơn.

FreeFlex với các thành phần từ thiên nhiên như chiết xuất củ gừng, chiết xuất hoa hồng dại, chiết xuất nhũ hương, vitamin D3, vitamin C, mangan giúp duy trì khả năng vận động của khớp, tăng sự dễ chịu, thoải mái cho khớp, chống viêm ở khớp.

Những món quà thật đơn giản nhưng cũng thật ý nghĩa. Hãy cùng DAO Nordic Health mang đến bất ngờ cho người mẹ thân yêu trong ngày 8/3 năm nay nhé! 

qua-8-3-tang-me


Trở về | Bình luận

Đặt hàng

Mua tại các nhà thuốc : xem chi tiết

TP.HCM: (08) 3519 3120

  Hà Nội: 0904 216 456